Đại hội Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang lần thứ IV nhiệm kỳ 2014-2019.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng ngày 28/02/2014 Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang Tổ chức Đại hội lần thứ IV. Đại hội đã kiểm điểm, đánh giá phong trào CCVC-LĐ và hoạt động công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2011-2013, đồng thời đề ra mục tiêu, phương hướng hoạt động của Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang nhiệm kỳ 2014-2019. Dự Đại hội có Lãnh đạo Ban và  toàn thể các đoàn viên Công đoàn Ban  Quản lý các KCN; Đại diện lãnh đạo công đoàn các KCN; đại diện: Công đoàn chi cục hải quan các KCN tỉnh Bắc Giang và Công đoàn công ty CP Sài Gòn – Bắc Giang.

Tại Đại hội, các đoàn viên công đoàn đã được nghe báo cáo Kết quả hoạt động Công đoàn khoá III (nhiệm kỳ 2011-2013), phương hướng nhiệm vụ khoá IV (nhiệm kỳ 2014-2019) của Ban chấp hành Công đoàn cơ quan. Báo cáo điểm lại tình hình cán bộ, công chức, viên chức và hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2011-2013. Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Ban thường xuyên phối hợp với chính quyền, chuyên môn đồng cấp xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ trong cơ quan. Thường xuyên thăm hỏi, tặng quà động viên đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, ốm đau, phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái trong CCVC-LĐ. Tuyên truyền, giáo dục, tổ chức cho đoàn viên học tập Nghị quyết Đại hội XI của Đảng, Nghị quyết Đại hội XI công đoàn Việt Nam, Nghị quyết Đại hội công đoàn tỉnh Bắc Giang lần thứ XVI. Tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn viên tham gia cải cách hành chính, phòng chống tham nhũng, quan liêu, lãng phí, gây phiền hà, sách nhiễu nhân dân.

Với kết quả đạt được trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn Ban đã được Tổng liên đoàn động Việt Nam tặng 01 Bằng khen, 01 cá nhân nhân được Tổng liên đoàn động Việt Nam tặng Bằng khen, 04 cá nhân được Liên đoàn Lao động tỉnh tặng Bằng khen, 04 cá nhân được Công đoàn các KCN tỉnh tặng Giấy khen về “Thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua Lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.”

 Công đoàn Ban Quản lý các khu công nghiệp đã đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp cho nhiệm kỳ 2014-2019 là : tổ chức học tập Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước, nghị quyết của công đoàn cấp trên tới 100% CCVC-LĐ. Đổi mới công tác thi đua, phòng chống các tệ nạn xã hội. Tiếp tục tuyên truyền kết nạp đoàn viên, xây dựng công đoàn vững mạnh. Tham gia xây dựng và triển khai thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ chính trị đáp ứng yêu cầu cho sự phát triển của Ban; Tạo điều kiện thuận lợi cho CCVC - LĐ được học tập nâng cao trình độ chính trị, chuyên môn, nghiệp vụ; chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên.

Đại hội đã bầu ra ban chấp hành Công đoàn cơ sở Ban Quản lý các khu công nghiệp khoá IV gồm 5 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Văn Hiền

2. Đ/c Nguyễn Xuân Ngọc

3. Đ/c Đặng Hoàng Long

4. Nguyễn Thị Chính

5. Nguyễn Văn Nhiên

Các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang khóa IV (nhiệm kỳ 2014 -2019)

 

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22607068
  • Trong ngày:2786
  • Trong tuần:19660
  • Trong tháng:1065860
  • Trong năm:3752045