Ban quản lý các KCN: Hội nghị phổ biến pháp luật về Lao động cho doanh nghiệp các khu công nghiệp.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 25/6/2014, Ban Quản lý các KCN tổ chức Hội nghị phổ biến pháp luật về Lao động cho doanh nghiệp KCN. Dự hội nghị có Lãnh đạo Ban và Trưởng các phòng, đơn vị thuộc Ban Quản lý các KCN; đại diện Sở Lao động Thương binh Và Xã hội, Công đoàn các KCN và hơn 100 đại biểu là cán bộ, lãnh đạo đại diện cho các doanh nghiệp tham dự.

Tại hội nghị các báo cáo viên đã phổ biến đến  đại diện các doanh nghiệp tham dự về các quy định trong việc tổ chức thực hiện công tác an toàn lao động, vệ sinh lao động tại doanh nghiệp; sử dụng, quản lý lao động là người nước ngoài trong doanh nghiệp; ký kết hợp đồng lao động; việc thanh toán lương cho người lao động, thanh toán tiền làm thêm giờ, làm thêm vào ngày nghỉ, ngày lễ; biện pháp phòng ngừa giải quyết tranh chấp lao động; Luật công đoàn, trách nhiệm của doanh nghiệp đối với công đoàn.

Kết thúc buổi tập huấn này, đại diện các doanh nghiệp hiểu rõ hơn về các quy định pháp luật trong sử dụng lao động và có trách nhiệm trong quản lý sử dụng lao động của doanh nghiệp mình đúng theo quy định của pháp luât trong thời gian tới.  

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22563049
  • Trong ngày:1485
  • Trong tuần:1485
  • Trong tháng:1021841
  • Trong năm:3708026