Đại hội Chi đoàn Ban Quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang lần thứ V, nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 08/8/2012 Chi đoàn Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ V (nhiệm kỳ 2014 - 2017). Dự Đại hội có Lãnh đạo Ban và các đoàn viên Chi đoàn Ban Quản lý các KCN; đại diện: Đoàn khối các cơ quan tỉnh, đoàn khối các doanh nghiệp tỉnh; Chi đoàn Hải quan các các KCN tỉnh, xã đoàn xã Hoàng Ninh.

Toàn cảnh Đại hội chi đoàn Ban Quản lý các KCN

Trong nhiệm kỳ vừa qua, BCH Chi đoàn Ban đã làm tốt trên các lĩnh vực: giáo dục chính trị tư tưởng, công tác chuyên môn, phong trào thanh niên, công tác xây dựng đoàn và tham gia xây dựng đảng, tham gia xây dựng, quản lý và phát triển các KCN trên địa bàn tỉnh, hỗ trợ đắc lực cho các doanh nghiệp trong quá trình đầu tư, hoạt động sản xuất kinh doanh tại các KCN, tư vấn pháp luật lao động.

Tại Đại hội, đồng chí Trần Vũ Thông – Bí thư Đảng bộ các Khu công nghiệp, Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN đã đánh giá cao những kết quả mà BCH đoàn đạt được và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời có những ý kiến chỉ đạo, định hướng để BCH nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy những kết quả đạt được và khắc phục hạn chế của BCH nhiệm kỳ vừa qua.

Được sự tín nhiệm của toàn thể đoàn viên Chi đoàn đại hội đã bầu ra 05 đồng chí vào Ban chấp hành khóa mới, BCH Chi đoàn khoá mới đã ra mắt Đại hội.

Một số hình ảnh tại Đại hội

BCH đoàn nhiệm kỳ mới chụp ảnh cùng các vị đại biểu
BCH đoàn nhiệm kỳ mới

 

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:21944466
  • Trong ngày:1817
  • Trong tuần:18887
  • Trong tháng:403258
  • Trong năm:3089443