Trao tặng 10.000 phần quà sữa TH True Milk cho công nhân Khu công nghiệp Đình Trám

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng ngày 29/12, Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam đã tổ chức trao tặng 10.000 phần quà sữa TH True Milk cho con em công nhân làm việc tại Khu công nghiệp Đình Trám (Bắc Giang). Các đồng chí Hà Thị Thu Thanh – Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam, Bùi Văn Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng đại diện Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh, Bản Quản lý Khu Công nghiệp tỉnh đã đến dự.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh tặng quà động viên nữ công nhân.

Tại Lễ trao tặng, Phó Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam Hà Thị Thu Thanh và  Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh đã trực tiếp trao quà cho các chị em nữ có hoàn cảnh khó khăn làm việc tại các công ty: Cổ phần May xuất khẩu Hà Bắc, TNHH Sungwoo Vina, TNHH Fuhong Precision Component, TNHH Youngone Bắc Giang và TNHH May mặc Crystal Martin. Đây là hoạt động  ý nghĩa, góp phần chia sẻ khó khăn với chị em công nhân trong các xí nghiệp, đồng thời thể hiện sự quan tâm của nữ doanh nhân trong việc phát triển trí tuệ, thể lực cho thế hệ trẻ nhằm nâng cao Tầm vóc Việt trong tương lai.

Phát biểu tại buổi Lễ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bùi Văn Hạnh ghi nhận những đóng góp của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh trong năm qua và sự quan tâm của các cấp, hội, tổ chức, cá nhân tới con em các gia đình công nhân. Đồng thời, mong muốn trong thời gian tới, các tổ chức, cá nhân quan tâm hơn nữa tới đời sống các gia đình công nhân, động viên, khích lệ họ tích cực tăng gia sản xuất góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Chung tay góp sức vì hạnh phúc đích thực của cộng đồng, vì sự phát triển trí lực cho thế hệ trẻ Việt Nam, Tập đoàn TH true MILK thông qua Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt Nam trao tặng một triệu ly sữa tươi cho con em công nhân khó khăn đang làm việc tại các khu, cụm công nghiệp ở 15 tỉnh, thành phố trên toàn quốc, trong đó có tỉnh Bắc Giang với khẩu hiệu “Hiệp hội Nữ doanh nhân Việt nam - Chung tay vì tầm vóc Việt”.

bacgiang.gov.vn

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22744219
  • Trong ngày:1751
  • Trong tuần:17908
  • Trong tháng:1203011
  • Trong năm:3889196