Chủ tịch UBND tỉnh thăm doanh nghiệp tại khu công nghiệp

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Sáng 18/10, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh đã đi thăm một số doanh nghiệp đang hoạt động tại khu công nghiệp (KCN) Vân Trung và Song Khê – Nội Hoàng. Cùng đi có lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ban Quản lý các Khu công nghiệp tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh thăm Công ty TNHH NewWing Interconnect Technology (Bắc Giang).
Ảnh: BGP/Hải Huyền.

Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm Công ty TNHH NewWing Interconnect Technology (Bắc Giang) KCN Vân Trung và Công ty TNHH Dea Gwang Vina KCN Song Khê – Nội Hoàng. Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh nghe đại diện các doanh nghiệp báo cáo tóm tắt về tình hình sản xuất kinh doanh, tiêu thụ sản phẩm, đời sống công nhân, lao động...

Bên cạnh đó, các doanh nghiệp kiến nghị tỉnh một số vấn đề như: Bố trí đường giao thông vào KCN cho phù hợp để công nhân đi lại được thuận lợi nhằm tránh tai nạn giao thông; tạo điều kiện thuận lợi trong việc cấp phép cho các các chuyên gia, giáo viên người nước ngoài làm việc trong KCN; chỉ đạo ngành Điện xem xét thời gian thu tiền điện các doanh nghiệp cho hợp lý vì hiện nay thời gian thu ngắn gây khó khăn trong việc thanh toán; cung cấp điện, nước, mạng ổn định cho doanh nghiệp sản xuất.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh thăm Công ty TNHH Dea Gwang Vina. Ảnh: BGP/Hải Huyền.

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch UBND tỉnh đã trả lời, làm rõ những kiến nghị của doanh nghiệp. Về đường giao thông, tỉnh sẽ nghiên cứu bố trí đường giao thông hợp lý tạo thuận lợi cho việc đi lại của công nhân. Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần giáo dục người lao động nâng cao ý thức chấp hành luật giao thông.

Về vấn đề cấp phép cho chuyên gia, giáo viên làm việc tại KCN, Chủ tịch UBND tỉnh giao cho Ban Quản lý các KCN cấp. Đồng thời, Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các chuyên gia khi sang Việt Nam cần thực hiện đúng thủ tục theo quy định. Tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất về điện, nước cho các doanh nghiệp sản xuất…

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Linh một lần nữa khẳng định quan điểm của UBND tỉnh là tiếp tục tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh./.

Theo bacgiang.gov.vn

 

 

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22471624
  • Trong ngày:4443
  • Trong tuần:8556
  • Trong tháng:930416
  • Trong năm:3616601