Công ty TNHH SamKwang Vina Thông báo tuyển dụng

Bản inSend by email
Tiếng Việt

CÔNG TY TNHH SAMKWANG VINA

Lô U – KCN Quang Châu , Xã Quang Châu, Huyện Việt Yên – Tỉnh Bắc Giang

Thông báo số: 02- TB/SK:

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh Phúc

                                                                                                Bắc giang, Ngày 04 tháng 6 năm 2018

THÔNG BÁO TUYỂN DỤNG

Công ty TNHH SAMKWANG VINA là doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc chuyên Sản xuất và gia công các loại vỏ ốp sau và trước điện thoại di động, Ipad, notepad, xạc pin, hộp pin dự phòng và các thiết bị điện và điện tử khác…SAMKWANG VINA CO.,LTD là Vendor 1 của Tập đoàn điện tử Samsung. Để chuẩn bị cho nhà máy đi vào hoạt động, chúng tôi cần tuyển dụng gấp  các vị trí sau:

1 – Nhân viên phòng Xuất nhập khẩu 01 người:

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học khối các trường: Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Thương Mại… có kinh nghiệm xuất nhập khẩu từ 2 đến 4 năm. Ưu tiên các ứng viên đã làm tại phòng XNK trong các DN điện tử của Hàn quốc. Biết ngoại ngữ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là một lợi thế. Lương thỏa thuận.

2 – Trưởng nhóm mua hàng 02 người:

Yêu cầu: Tốt nghiệp đại học, có kinh nghiệm ở vị trí tương đương trên 5 năm, ưu tiên ứng viên đã làm việc trong các DN điện tử của Hàn quốc. Biết ngoại ngữ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là một lợi thế. Lương thỏa thuận.

3 – Nhân viên mua hàng 06 người:

Yêu cầu: Tốt nghiệp cao đẳng/ đại học, có kinh nghiệm ở vị trí tương đương từ 02 năm trở lên, thành thạo tin học văn phòng. Biết ngoại ngữ tiếng Hàn hoặc tiếng Anh là một lợi thế. Lương thỏa thuận.

4 – Nhân viên phiên dịch phòng mua hàng 01 người:

Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành tiến Hàn từ cao đẳng trở lên, thành thạo 4 kỹ năng ( nghe, nói, đọc, viết). Ưu tiên ứng viên đã làm việc tại phòng mua hàng các DN điện tử của Hàn quốc.

Ứng viên gửi CV vào email: recruit.vina@samkwang.comsamkwangvina@gmail.com( CV nào đạt phòng Nhân sự sẽ liên hệ để hẹn phỏng vấn. Văn phòng tạm thời tại tầng hai Công ty TNHH ETECH VIỆT NAM -  Lô VI – Đồng Vàng, KCN Đình Trám, Việt Yên, Bắc Giang, Điện thoại: 0204 3661085).

0

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22297640
  • Trong ngày:101
  • Trong tuần:101
  • Trong tháng:756432
  • Trong năm:3442617