Điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu Công nghiệp Việt Hàn (Việt Yên)

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 24/7/2018, Ban Quản lý các Khu Công nghiệp (KCN) tỉnh Bắc Giang tổ chức công bố quyết định phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng KCN Việt Hàn (Việt Yên), tỷ lệ 1/2000.

Quang cảnh buổi công bố quyết định điều chỉnh quy hoạch KCN Việt Hàn

UBND tỉnh đã điều chỉnh tổng thể KCN so với quy hoạch đã được phê duyệt trước đó về phạm vi ranh giới, hướng tiếp cận giao thông và phân khu chức năng mới. Việc điều chỉnh nhằm giúp KCN kết nối với hai tuyến đường giao thông chính là quốc lộ 1 và đường tỉnh 295B. Đồng thời, đầu tư đồng bộ kết cấu hạ tầng kỹ thuật như nhà điều hành, hệ thống cấp điện, nước sạch và xử lý nước thải, thông tin liên lạc, bãi đỗ xe trong KCN... Phát biểu tại đây, Ông Trần Vũ Thông, Phó trưởng Ban Quản lý các KCN tỉnh khẳng định, trên cơ sở điều chỉnh quy hoạch được phê duyệt, Ban Quản lý các KCN sẽ cùng UBND huyện Việt Yên và chủ đầu tư đẩy mạnh công tác tuyên tuyền, hoàn thiện thủ tục đầu tư, sớm giải phóng mặt bằng đưa KCN vào hoạt động trong những năm tới.

Tại buổi công bố, đại diện lãnh đạo một số thôn, xã trên địa bàn đề nghị chủ đầu tư, cơ quan có thẩm quyền bổ sung các hạng mục mở rộng đường giao thông kết nối KCN với các khu dân cư; tổ chức kè bờ, đổ đáy mương thoát nước xung quanh, không để nước thải ngấm vào đất làm ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của người dân. Những kiến nghị trên đã được đại diện chủ đầu tư và đơn vị tư vấn tiếp thu, nghiên cứu giải pháp thực hiện.

Được biết, đây là KCN nằm trên địa bàn các xã Hồng Thái, Hoàng Ninh và Tăng Tiến (Việt Yên); tổng diện tích hơn 197 ha. KCN do Công ty TNHH Vina Solar Technology (Trung Quốc) làm chủ đầu tư.

Theo baobacgiang.com.vn

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22471604
  • Trong ngày:4423
  • Trong tuần:8536
  • Trong tháng:930396
  • Trong năm:3616581