Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh tổ chức bế mạc và trao giải Giải Bóng đá Nam CNVCLĐ các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất - năm 2018

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Nhằm đáp ứng nguyện vọng của CNVCLĐ, đoàn viên công đoàn, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh để người lao động rèn luyện sức khoẻ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong cuộc sống, trong công việc và trong ứng xử khi thi đấu thể thao, giáo dục tính trung thực, cao thượng, ý thức tổ chức kỉ luật trong CNVCLĐ nhằm phát triển phong trào thể dục thể thao nói chung và môn bóng đá nói riêng trên địa bàn các KCN tỉnh Bắc Giang góp phần nâng cao đời sống, vật chất, tinh thần cho CNVCLĐ sau những ngày làm việc căng thẳng trong các cơ quan, doanh nghiệp. Ban Thường vụ Công đoàn các KCN tỉnh đã xây dựng kế hoạch và tổ chức Giải Bóng đá Nam CNVCLĐ các KCN tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất - năm 2018.

Đồng chí Ngô Biên Cương - Phó Chủ tịch Thường trực Liên đoàn Lao động tỉnh

trao Cup vô địch cho đội đạt giải nhất

Giải được khai mạc ngày 30/9/2018 tại Sân vận động Công ty TNHH LuxShare - ICT Việt Nam. Tham gia Giải có 29 đội bóng với tổng số 522 vận động viên của 27 công đoàn cơ sở và 02 doanh nghiệp chưa thành lập công đoàn trên địa bàn các KCN tỉnh Bắc Giang. Sau gần 02 tháng tranh tài, ngày 11/11/2018 tại Sân cỏ nhân tạo thôn Trung, Ban Thường vụ Công đoàn các KCN tỉnh đã tổ chức Lễ bế mạc và trao giải thưởng. Kết quả: Đội bóng Công đoàn Công ty TNHH SI Flex Việt Nam đã giành chức vô địch, đội bóng Công đoàn Công ty TNHH In bao bì Sunny Việt Nam đạt giải nhì, đội bóng Công đoàn Công ty TNHH Điện tử Tae Yang Việt Nam đạt giải ba, đội bóng Công ty TNHH U-Tech Vina đạt giải tư và giải phong cách; danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất giải được trao cho vận động viên Nguyễn Quang Vinh - Công ty TNHH SI Flex Việt Nam, danh hiệu vua phá lưới được trao cho vận động viên Nguyễn Văn Cường – Công ty TNHH SI Flex Việt Nam với 15 bàn thắng và danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất giải được trao cho vận động viên Nguyễn Văn Kiên - Công ty Cổ phần May xuất khẩu Hà Bắc.

Nhìn chung, Giải Bóng đá Nam CNVCLĐ các KCN tỉnh Bắc Giang lần thứ I - năm 2018 đã thành công tốt đẹp, chất lượng chuyên môn được đánh giá cao và thu hút được đông đảo cán bộ, đoàn viên, công nhân lao động tham gia cổ vũ.

Một số hình ảnh tại Lễ bế mạc Giải bóng đá Nam CNVCLĐ

các khu công nghiệp tỉnh Bắc Giang lần thứ nhất – năm 2018

Đồng chí Ngô Biên Cương - Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh và đồng chí

Ngô Đức Thắng - Chủ tịch Công đoàn các KCN tỉnh chụp ảnh lưu niệm với đội đạt giải nhì

Đồng chí Hà Minh Vĩ - Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các KCN tỉnh

và đồng chí Đặng Hoàng Long - Chủ tịch Công đoàn, Trưởng Phòng Quản lý Tài nguyên

và Môi trường Ban Quản lý các KCN tỉnh tặng hoa chúc mừng đội đạt giải tư

Hà Minh Vĩ – Phó Chủ tịch Thường trực Công đoàn các KCN tỉnh Bắc Giang

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22471605
  • Trong ngày:4424
  • Trong tuần:8537
  • Trong tháng:930397
  • Trong năm:3616582