Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018 - Khối Thi đua Ban Quản lý các KCN 7 tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 11/01, tại thành phố Bắc Giang, Khối Thi đua BQL các KCN 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc đã tiến hành hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2018; phát động phong trào thi đua, ký giao ước thi đua năm 2019.

Các đồng chí: Nguyễn Anh Quyền, Trưởng ban Quản lý các KCN Bắc Giang, Trưởng Khối - chủ trì hội nghị; đồng chí Nguyễn Văn Oanh – Phó Trưởng ban Quản lý các KCN Phú Thọ, Phó Trưởng khối - đồng chủ trì hội nghị; Tham dự hội nghị còn có các đồng chí là Trưởng ban, Phó trưởng ban, Chánh Văn phòng và Chuyên viên phụ trách công tác TĐ-KT của 7 tỉnh: Bắc Giang, Phú Thọ, Thái Nguyên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Yên Bái và Bắc Kạn.

Hội nghị đã được nghe đồng chí Nguyễn Văn Oanh - Phó Trưởng khối, Phó Trưởng ban Quản lý các KCN Phú Thọ trình bày dự thảo báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2018, phương hướng nhiệm vụ năm 2019. Sau đó, Hội nghị cùng tổng kết, thảo luận, đánh giá sâu sắc những kết quả đã đạt được và những tồn tại, hạn chế trong công tác thi đua, khen thưởng năm 2018 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ 2019 của Khối. Năm 2018, với vai trò là trưởng khối, Ban Quản lý các KCN Bắc Giang đã phối hợp với Ban Quản lý các KCN Phú Thọ đã có nhiều tích cực trong việc đôn đốc các thành viên trong khối thực hiện tốt công tác thi đua, triển khai kịp thời việc phát động phong trào thi đua năm 2018 theo nội dung các đợt thi đua do Bộ Kế hoạch và Đầu tư, cũng như của từng địa phương phát động; Xây dựng kế hoạch thi đua tại mỗi đơn vị, tổ chức đăng ký thi đua đến từng tập thể nhỏ cũng như đến từng cán bộ, công chức, viên chức và lao động để cùng nhau ra sức thi đua hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Các đơn vị thành viên tích cực thi đua, hướng vào thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của từng tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Văn Oanh, Phó Trưởng khối, Phó Trưởng ban Quản lý các KCN Phú Thọ trình bày dự thảo báo cáo.

Để tiếp tục thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu kế hoạch năm 2019 và tạo không khí thi đua sôi nổi trong Khối, 7 đơn vị trong Khối phát động phong trào thi đua với chủ đề: “Khối thi đua các tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc chung sức, đồng lòng, đoàn kết, quyết tâm thi đua thực hiện hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2019”.

Kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Anh Quyền - Trưởng khối, Trưởng ban Quản lý các KCN Bắc Giang tiếp thu toàn bộ ý kiến phát biểu chỉ đạo của các đồng chí Lãnh đạo các đơn vị để hoàn thiện báo cáo và gửi cho các đơn vị trong Khối.

Tại hội nghị, các đơn vị trong Khối đã thống nhất suy tôn và đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng “Cờ Thi đua xuất sắc” cho Tập thể Ban Quản lý các KCN Bắc Giang, tặng “Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư” cho Tập thể Ban Quản lý các KCN Thái Nguyên, Ban Quản lý các KCN Hòa Bình có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ của Khối Thi đua năm 2018.

Để tiếp tục phát huy tinh thần thi đua để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ của năm 2019, Hội nghị đã bầu ra đơn vị Trưởng và Phó khối. Theo đó, Trưởng khối là Ban Quản lý các KCN Phú Thọ và Phó Trưởng khối là Ban Quản lý các KCN Bắc Kạn.

 

Đ/c Nguyễn Anh Quyền - Trưởng Ban quản lý các KCN Bắc Giang bàn giao sổ cho đ/c Nguyễn Văn Oanh - Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN Phú Thọ, đơn vị trưởng khối thi đua Ban Quản lý các KCN các tỉnh TD&MN phía Bắc năm 2019
Lãnh đạo BQL các KCN 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc chụp ảnh lưu niệm
Lãnh đạo BQL các KCN 7 tỉnh Trung du và miền núi phía Bắc chụp ảnh lưu niệm cùng các Chánh văn phòng và cán bộ làm công tác thi đua khen thưởng tại các đơn vị.

 

 

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22597935
  • Trong ngày:1478
  • Trong tuần:10527
  • Trong tháng:1056727
  • Trong năm:3742912