Chi Đoàn Ban Quản lý các KCN tổ chức đối thoại Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN với đoàn viên, thanh niên

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2019. ngày 04/3/2019, Chi Đoàn Ban Quản lý các KCN tổ chức đối thoại Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN với đoàn viên, thanh niên. Đến dự và phát biểu chỉ đạo đối thoại có đồng chí Nguyễn Xuân Ngọc – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN và các đoàn viên, thanh niên đại diện cho thế hệ đoàn viên, thanh niên đang công tác tại Ban Quản lý các KCN.

Đ/c Nguyễn Xuân Ngọc – Bí thư Chi bộ, Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN chủ trì Buổi đối thoại với các đoàn viên, thanh niên

Là lực lượng nòng cốt, đội quân tiên phong đi đầu, với sức trẻ và lòng nhiệt huyết, Đoàn Thanh niên Ban Quản lý các KCN luôn phát huy được vai trò xung kích, nâng cao nhận thức, góp sức vào mục tiêu củng cố, khôi phục sự phát triển, ổn định.

Buổi đối thoại là cơ hội để thanh niên của Chi đoàn Ban Quản lý các KCN bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình liên quan đến công tác phát triển Đảng trong đoàn viên, thanh niên; giải pháp để thu hút, tạo động lực làm việc, phấn đấu cho thanh niên, cán bộ trẻ; giải pháp định hướng tạo điều kiện đoàn viên, thanh niên tham gia các đoàn đi học tập kinh nghiệm về chuyên môn tại một số tỉnh bạn; giải pháp tăng cường phối hợp với các doanh nghiệp đẻ tổ chức các buổi tình nguyện ủng hộ người nghèo; các chương trình mang lại hiệu quả thiết thực cho hoạt động đoàn… Đồng thời qua đó cấp ủy, Lãnh đạo Ban lắng nghe những đề xuất, kiến nghị một số giải pháp của lớp trẻ đối với việc thực hiện tốt nhiệm vụ của cơ quan trong quản lý các khu công nghiệp.

Trước những thắc mắc của đoàn viên, thanh niên, Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN đã lắng nghe và giải đáp trực tiếp những vấn đề thanh niên quan tâm. Riêng về các đề xuất, kiến nghị, sẽ tiếp tục nghiên cứu và đưa ra giải pháp sớm nhất để tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên triển khai áp dụng trong thời gian tới.

 

BBT

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22494057
  • Trong ngày:104
  • Trong tuần:3227
  • Trong tháng:952849
  • Trong năm:3639034