Đại hội Chi đoàn Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022)

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 10/5/2019 Chi đoàn Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Đại hội Chi đoàn lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019 - 2022). Dự Đại hội có Lãnh đạo Đảng ủy, Ban, Công đoàn và các đoàn viên Chi đoàn Ban Quản lý các KCN; đại diện: Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh; Đoàn xã Hoàng Ninh.

Đ/c Nguyễn Nguyên Thái - Bí thư Chi đoàn Ban Quản lý các KCN chủ trì Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2017-2019, Chi đoàn Ban Quản lý các KCN đã bám sát sự chỉ đạo của Đảng uỷ, của Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN và Ban Thường vụ Đoàn Khối Doanh nghiệp. Ban Chấp hành Chi đoàn đã phát huy sức trẻ, nhiệt tình của đoàn viên nỗ lực phấn đấu, hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ Nghị quyết Đại hội Chi đoàn lần thứ VI đã đề ra, góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi, nhiệm vụ mục tiêu của đơn vị. Hàng năm, chi đoàn đều được Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh công nhận Chi đoàn “Vững mạnh xuất sắc”; khen thưởng 02 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn; năm 2017 được Tỉnh đoàn tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch TNTN hè năm 2017.

Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn tích cực đẩy mạnh công tác tuyên truyền các Chỉ thị Nghị quyết của Đảng, của Đoàn, các chính sách pháp luật của Nhà nước, luôn nêu cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; các hoạt động xung kích tình nguyện thường xuyên được quan tâm, tổ chức với những kết quả nổi bật như: Tổ chức đối thoại Cấp ủy, Lãnh đạo Ban Quản lý các KCN với đoàn viên, thanh niên; tổ chức tọa đàm “Thanh niên với Đảng”; thực hiện công trình thanh niên:“Trồng cỏ Lạc, dọn dẹp vệ sinh, chăm sóc cây xanh, thảm cỏ đoạn đường từ cổng C1 đến trụ sở Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang”; “Đỡ đầu con người lao động của Công ty PTHT KCN có hoàn cảnh khó khăn”; Tặng 38 xuất quà cho các thương, bệnh binh, gia đình có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Thực hiện công tác hiến máu nhân đạo, Chi đoàn đã vận động 06 đoàn viên tham gia hiến máu nhân đạo theo kế hoạch của Đoàn cấp trên nhân ngày hội hiến máu nhân đạo hàng năm; Bên cạnh đó, chi đoàn tích cực tham gia xây dựng Đảng, đã bồi dưỡng, giới thiệu và được Đảng kết nạp 04 đoàn viên ưu tú.

Tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Phó Bí thư Đảng bộ các Khu công nghiệp và đồng chí Trần Quang Hạnh – Bí thư Đoàn Khối doanh nghiệp đã đánh giá cao những kết quả mà BCH đoàn đạt được và thẳng thắn chỉ ra những tồn tại hạn chế của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời định hướng mục tiêu, nhiệm vụ cụ thể để Ban Chấp hành chi đoàn triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2019-2022.

Với tinh thần tập trung, dân chủ, trách nhiệm cao Đại hội đã bầu ra 03 đồng chí ủy viên Ban Chấp hành khóa VII, nhiệm kỳ 2019-2022.

Quang cảnh đại hội
Các đ/c Lãnh đạo Đảng ủy các KCN, Chi Bộ Văn phòng Ban Quản lý các KCN chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Chi đoàn Ban Quản lý các KCN (nhiệm kỳ 2019 - 2022)
Đ/c Hà Minh Vĩ - Phó Chủ tịch Công đoàn các KCN chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Chi đoàn Ban Quản lý các KCN
Các đ/c Lãnh đạo đảng ủy các KCN, Công đoàn các KCN, Đoàn khối doanh nghiệp chụp ảnh lưu niệm cùng BCH Chi đoàn Ban Quản lý các KCN

Nguyễn Nguyên Thái

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22276330
  • Trong ngày:6860
  • Trong tuần:28901
  • Trong tháng:735122
  • Trong năm:3421307