Sanyo sẽ xây dựng nhà máy tại tỉnh Bắc Giang.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Ngày 8/8, Công ty Điện Sanyo của Nhật Bản thông báo chi nhánh của công ty tại Việt Nam sẽ xây dựng một nhà máy mới và tuyển dụng 12.000 nhân công.

 

Ngày 8/8, Công ty Điện Sanyo của Nhật Bản thông báo chi nhánh của công ty tại Việt Nam sẽ xây dựng một nhà máy mới và tuyển dụng 12.000 nhân công.

Dự kiến, nhà máy này sẽ được khởi công xây dựng tại tỉnh Bắc Giang từ tháng 9 tới và đi vào hoạt động vào tháng 4/2009. Đây là dự án nằm trong chiến lược tăng cường sản xuất bộ phận đầu đọc đĩa quang học của máy DVD và nhiều loại thiết bị khác của Sanyo nhằm đáp ứng nhu cầu tăng mạnh của thị trường đối với các sản phẩm này.
Theo kế hoạch, nhà máy mới tại Việt Nam sẽ do công ty Sanyo-HQ Việt Nam điều hành. Đây là công ty vừa được thành lập tháng 7 vừa qua với tổng vốn đầu tư dự kiến khoảng 95 triệu USD.
Sanyo-HQ Việt Nam thuộc sở hữu của Công ty Công nghệ quang học Sanyo Hoa Cường Thâm Quyến, có 60% vốn của Sanyo và 40% vốn của đối tác Trung Quốc.
Sanyo cho biết với sự tăng trưởng mạnh mẽ của các thị trường đang nổi như Trung Quốc và trong bối cảnh nhu cầu sử dụng các thiết bị DVD thế hệ mới ngày càng tăng, hãng sẽ tiếp tục mở rộng thị phần của mặt hàng thiết bị đầu đọc quang học.
Sanyo hiện đã có nhà máy sản xuất bộ phận đầu đọc quang học tại Nhật Bản, Trung Quốc và Indonesia.

(Theo cafef.vn)

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22486463
  • Trong ngày:4122
  • Trong tuần:23395
  • Trong tháng:945255
  • Trong năm:3631440