Trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Wintek Việt Nam.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

  Ngày 18/3/2011 Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Wintek Việt Nam thuộc Tập đoàn Wintek - Đài Loan.

 Ngày 18/3/2011 Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang tổ chức Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty TNHH Wintek Việt Nam thuộc Tập đoàn Wintek - Đài Loan.

Đến dự Lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư có đồng chí Nguyễn Anh Quyền - Trưởng ban Ban Quản lý các KCN; đồng chí Phạm Huy Đắp – Phó Trưởng Ban Quản lý các KCN; Các đồng chí lãnh đạo các phòng chuyên môn của Ban Quản lý các KCN; Ông Vũ Danh Hải – Chi cục Trưởng Chi cục Hải quan các KCN, Đại điện chủ đầu tư kinh doanh hạ tầng KCN Quang Châu - Công ty CP Sài Gòn - Bắc Giang; Đại diện Lãnh đạo Công ty TNHH Wintek Việt Nam.

Theo nội  dung dự án đầu tư ghi trong Giấy chứng nhận đầu tư:

1. Tên dự án đầu tư: Sản xuất và gia công tấm cảm ứng (TP), thiết bị hiển thị tinh thể lỏng (LCD) và mô đun hiển thị tinh thể lỏng (LCM).

2. Mục tiêu và quy mô đầu tư:

- Mục tiêu: Sản xuất và gia công tấm cảm ứng (TP), thiết bị hiển thị tinh thể lỏng (LCD) và mo đun hiển thị tinh thể lỏng (LCM). quy mô đầu tư

- Công suất năm sản xuất ổn định (2013):

+ Thiết bị hiển thị tinh thể lỏng: 10.332.000 sản phẩm

+ Tấm cảm ứng: 12.000.000 sản phẩm.

+ Mô đun hiển thị tinh thể lỏng: 334.068.000 sản phẩm.

- Sản phẩm xuất khẩu 100%.

3. Địa điểm thực hiện dự án: Một phần lô R (R2), lô S, Lô Q – theo quy hoạch chi tiết KCN Quang Châu, tỉnh Bắc Giang

-      Diện tích đất sử dụng lô R (R2), Lô S Khoảng 179.120 m2.

-      Diện tích xưởng thuê: Tại lô Q (04 xưởng và diện tích lưu không).

4. Tổng vốn đầu tư: 5.250.000.000.000 đồng, tương đương (250.000.000 USD)

5. Thời hạn hoạt động của dự án: 46 năm kể từ ngày cấp Giấy chứng nhận đầu tư

6. Tiến độ thực hiện dự án:

-      Xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị tại lô S (S1) đi vào sản xuất trong quý II/2011

-      Xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị tại lô Q đi vào sản xuất trong quý III/2011

-      Xây dựng và lắp đặt máy móc thiết bị tại lô R (R2) đi vào sản xuất trong quý I/2012

 Tại buổi lễ trao Giấy chứng nhận đầu tư đồng chí Nguyễn Anh Quyền  - Trưởng Ban quản lý các KCN tỉnh Bắc Giang đã phát biểu chúc mừng, động viên nhà đầu tư và yêu cầu nhà đầu tư triển khai thực hiện dự án đúng các quy định của pháp luật Việt Nam và các quy định của Giấy chứng nhận đầu tư. Đồng thời Ông đề nghị Công ty CP Sài Gòn - Bắc Giang tiếp tục giúp đỡ nhà đầu tư để triển khai dự án đúng tiến độ và phát huy hiệu quả, Chi cục Hải Quan các KCN hỗ trợ nhà đầu tư trong hoạt động Xuất khẩu. Về phía Ban Quản lý các KCN sẽ tạo điều kiện giúp đỡ, hướng dẫn nhà đầu tư trong giải quyết các thủ tục thuộc phạm vi của Ban và phối hợp với Sở, Ban ngành trên tinh thần hỗ trợ cho nhà đầu tư giải quyết các thủ tục không thuộc phạm vi của Ban.

  Quách Tòng LuânPhó Tổng giám đốc Công ty TNHH Wintek Việt Nam đã phát biểu cảm ơn sự  sự giúp đỡ, giải quyết các thủ tục nhanh gọn của Ban Quản lý các KCN để nhà đầu tư được cấp Giấy chứng nhận đầu tư trong thời gian nhanh chóng. Đồng thời nhà đầu tư cũng cam kết thực hiện đầy đủ các quy định của pháp luật về đầu tư tại KCN và hứa sẽ thực hiện dự án đúng tiến độ./.

 

Ban Biên tập

 

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22472222
  • Trong ngày:357
  • Trong tuần:9154
  • Trong tháng:931014
  • Trong năm:3617199