Phổ biến Luật Lao động và luật Công đoàn.

Bản inSend by email
Tiếng Việt

Nhằm tuyên truyền, phổ biến Bộ luật lao động và Luật Công đoàn năm 2012 đến các doanh nghiệp trong các KCN. Ngày 18/4/2013, Tại Trung tâm Thương mại - Thể thao Lam Sơn Ban quản lý các KCN và Công đoàn các KCN tỉnh đã phối hợp tổ chức Hội nghị phổ biến một số nội dung cơ bản của Bộ Luật lao động và Luật Công đoàn.

ptbphuong

Đồng chí Lê Văn Phượng – Phó Trưởng ban quản lý các KCN phát biểu tại Hội nghị

Dự và chỉ đạo Hội nghị có đại diện Lãnh đạo Ban quản lý các KCN và Liên đoàn Lao động tỉnh.

Tại Hội nghị các Báo cáo viên đã truyền đạt toàn bộ nội dung của Luật, đặc biệt nhấn mạnh những nội dung quy định mới và những nội dung thay đổi so với quy định cũ. Tham dự hội nghị có trên 100 cán bộ là Lãnh đạo, phụ trách nhân sự và Lãnh đạo công đoàn cơ sở của 65 doanh nghiệp trong các KCN.

Kết luận Hội nghị, Lãnh đạo Ban quản lý các KCN đã yêu cầu các doanh nghiệp quan tâm và nghiêm túc thực hiện những quy định của Pháp luật Lao động và Luật Công đoàn, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động; đồng thời tạo điều kiện thuận lợi để tổ chức Công đoàn cơ sở hoạt động theo quy định. Ngoài ra, Lãnh đạo Ban quản lý các KCN cũng đề nghị Lãnh đạo các doanh nghiệp quan tâm đến đời sống vật chất và tinh thần của người lao động.

ld1

ld2ld3

Phòng Quản lý Lao động

Tin nổi bật

Ảnh bản vẽ

Bắc Giang địa chỉ tin cậy của các nhà đầu tư (Tiếng Việt)
Mẫu báo cáo của DN

 

Thống kê truy cập
  • Tổng lượt xem tin:22466978
  • Trong ngày:3910
  • Trong tuần:3910
  • Trong tháng:925770
  • Trong năm:3611955